Cách bố trí máy giặt trong không gian hẹp

Cách bố trí máy giặt trong không gian hẹp

Lắp đặt một chiếc máy giặt là một chuyện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, đối với những không gian hẹp, việc bố trí một chiếc máy giặt thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt sau này lại là một vấn đề khó khăn. Hôm nay, suachuamaygiat.com.vn xin giới thiệu với các bạn một vài biện pháp bố trí máy giặt hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn.

Khi không thể có một phòng giặt riêng, bạn vẫn có thể có một không gian đặt máy giặt tiện ích và hợp lý.

1. Cất sâu trong tủ

Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho việc bố trí máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy giặt lồng ngang. Vì chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.

Bố trí máy giặt trong tủ

Bố trí máy giặt trong tủ

 

2. Để giặt giũ trở thành thú vui

Làm đẹp không gian giặt giũ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt theo chủ đề bạn yêu thích. Khi đó bạn sẽ không có cảm giác nặng nề khi làm công việc giặt giũ nữa.

Bố trí máy giặt trong nhà bếp

Bố trí máy giặt trong nhà bếp

3. Phòng giặt, phòng chứa đồ

Những chiếc giá sẽ làm cho phòng giặt gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Không những thế việc sắp đặt đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm những công việc liên quan đến giặt giũ. Bạn sẽ không còn mất công đi tìm chai nước xả lăn lóc dưới gầm máy giặt và có thể kiểm sóat các hóa chất giặt tẩy dễ dàng hơn.

Bố trí máy giặt trong phòng chứa đồ

Bố trí máy giặt trong phòng chứa đồ

 

4. Nét đẹp trong góc bếp

Không phải lúc nào cũng cần giấu máy giặt xuống dưới gầm tủ bếp. Những chiếc máy giặt đẹp còn góp phần làm cho góc bếp của bạn thêm phần sang trọng.

Nét đẹp khi bố trí máy giặt một cách thông minh

Nét đẹp khi bố trí máy giặt một cách thông minh

5. Đo ni đóng giầy

Không một tấc không gian thừa, đó là tiêu chí của những căn phòng được thiết kế riêng biệt như thế này. Đôi khi những lỗi thiết kế tạo ra góc bé thế này lại được tận dụng triệt để và lại trở thành độc đáo.

Bố trí máy giặt để làm đẹp ngôi nhà của bạn

Bố trí máy giặt để làm đẹp ngôi nhà của bạn

 

6. Giặt trong nhà tắm

Đặt máy giặt trong nhà tắm không được khuyến cáo do độ ẩm có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy. Nhưng nếu không gian bị gò bó thì việc kết hợp như thế này cũng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn để máy xa những nơi sàn ướt.

Bố trí máy giặt trong nhà tắm

Bố trí máy giặt trong nhà tắm

Gọi ngay
Địa chỉ