Tìm hiểu về thương hiệu máy giặt Electrolux

Tìm hiểu về thương hiệu máy giặt Electrolux

Chào các bạn, hôm nay VietFix xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin về hãng sản xuất đồ gia dụng Electrolux – một thương hiệu ( đặc biệt là máy giặt ) nổi tiếng toàn cầu.

Thương hiệu máy giặt Electrolux có từ bao giờ ?

Trong những năm nay, tại Việt Nam thương hiệu máy giặt Electrolux đã dần trở nên phổ biến. Khác hẳn với thập niên 90 hay những năm 2000 trở về trước, thời gian gần đây thương hiệu máy giặt Electrolux đã quá quen thuộc với người dân. Mẫu mã đẹp, hoạt động bền bỉ, giá thành phù hợp khiến cho người dân không còn khó khăn để sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux hiện đại, sang trọng.

Vậy những yếu tố nào làm nên thương hiệu máy giặt Electrolux như ngày nay.

AB Electrolux (thường được biết đến với tên Electrolux) là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool). sản phẩm bán dưới nhiều tên thương hiệu riêng của mình và chủ yếu là thiết bị chính và máy hút bụi. Công ty này cũng làm cho các thiết bị chuyên dụng.
Phải thừa nhận rằng hình ảnh thương hiệu máy giặt Electrolux hay đồ gia dụng Electrolux đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, hễ nói đến máy giặt Electrolux là trong suy nghĩ của mọi người sẽ là một chiếc máy giặt đa năng, hoạt động hầu như không phải sửa chữa… Đó chính là mấu chốt mang lại thành công cho Electrolux.

Gia đình bạn có sử dụng máy giặt electrolux hay không ?

Khởi đầu bằng việc bán một chiếc máy hút bụi, ngày nay, Electrolux đã trở thành người dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng và các thiết bị chuyên dụng. Sau 90 năm đổi mới và không ngừng mở rộng kinh doanh, các thiết bị điện tử của chúng tôi đều dựa trên sự am hiểu khách hàng sâu sắc và được phát triển dựa vào sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia để cung cấp những giải pháp tiên tiến, bền lâu và được thiết kế tận tâm. Ví dụ, 40% các nhà hàng Michelin trên toàn thế giới tin dùng các thiết bị nhà bếp của Electrolux.

Tại Electrolux, chúng tôi kết hợp sự am hiểu địa phương với kinh nghiệm toàn cầu để mang đến những giải pháp độc đáo, dành riêng cho Việt Nam. Từ máy giặt cửa trước tới máy sấy giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc quần áo để dành nhiều thời gian cho gia đình hơn; lò hấp, bếp điện từ và lò vi sóng giúp bạn chuẩn bị mọi món ăn mình muốn; tới tủ lạnh tiết kiệm điện năng và hạn chế ảnh hưởng không tốt tới môi trường.

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước. Tất cả đều đứng tên những thương hiệu lớn như Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine , với hơn 50 triệu sản phẩm của tập đoàn được tiêu thụ hàng năm trên 150 thị trường. Trong năm 2013, Electrolux đã đạt doanh thu 109 tỉ SEK và tổng số nhân viên lên đến 61.000 người.

Gọi ngay
Địa chỉ