Khắc phục lỗi máy giặt Toshiba bị kẹt cửa

Khắc phục lỗi máy giặt Toshiba bị kẹt cửa

VietFix xin chia sẻ cùng bạn đọc các bệnh thường gặp ở máy giặt Toshiba và cách khắc phục chúng đơn giản nhất.

Bài viết này chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, chủ yếu là từ các thợ sửa máy giặt của chúng tôi rút ra từ những kinh nghiệm thực tế sau những lần sửa máy giặt cho quý khách hàng. Trong quá trình biên soạn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, mong quý bạn đọc góp ý.

1. Máy giặt Toshiba bị kẹt cửa, báo lỗi liên tục và không mở được cửa ra

Máy giặt Toshiba là một trong những nhãn hiệu được người Việt tin dùng

Máy giặt Toshiba là một trong những nhãn hiệu được người Việt tin dùng

Nguyên nhân:

Khóa bị kẹt do role điện hút vào mà không nhả ra được. Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo hưỡng dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để sửa chữa.

Cách khắc phục:

Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra lại công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra Hoặc bạn cũng có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ.

Chú ý:

Khi tháo ra có cái vòng lệch tâm để khi hút vào nó đóng tiếp điểm nguồn vể boad mạch, nếu lắp ngược khi chạy máy báo lỗi ngay.
Công tắc và khóa cửa loại này không được đấu tắt sẽ bị nổ boad mạch.

Căn bệnh này của máy giặt bạn hoàn toàn có thể chữa được. Nếu có khó khăn gì, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Gọi ngay
Địa chỉ