Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

ViệtFix – Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Máy giặt đã trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời của chị em phụ nữ thời hiện đại và ngày nay công cụ ấy dường như không thể nào thiếu trong mỗi gia đình, khách sạn hay nhà hàng. Theo các chuyên gia và người tiêu dùng trên khắp thế giới, Electrolux được đánh giá là hãng máy giặt tối ưu nhất, đem đến nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng.

Máy giặt Electrolux được các chuyên gia khuyên dùng tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng, dù là một sản phẩm cực tốt, máy giặt Electrolux cũng sẽ có những trục trặc khi hoạt động, lúc này bạn cần nghĩ ngay đến việc sửa máy giặt Electrolux cho nhà mình. Vậy nếu bạn đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội bạn có đang băn khoăn tìm một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín?

sua-chua-may-giat-vietfix

Sau một thời gian lâu dài, máy giặt Electrolux sẽ gặp phải một số vấn đề chủ yếu như rối loạn chương trình giặt, máy phát ra tiếng ồn mạnh, rung lắc dữ dội khi vận hành, phát ra tiếng kêu lạ hoặc không vắt khô quần áo, không tuân theo chương trình thậm chí là tắt ngấm không vận hành được,… Những lỗi này sẽ nhanh chóng được khắc phục nếu bạn tìm đến chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa hàng điện tử – điện lạnh đặc biệt là máy giặt Electrolux, Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Điện lạnh ViệtFix đem đến cho khách hàng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác cơ hội tiết kiệm những khoản tiền lớn, để chi tiêu cho việc mua sắm. Với 5 nguyên tắc vàng gồm: Giải pháp tối ưu nhất, giá cả rẻ nhất thị trường, vật tư thay thế chính hãng, tuổi thọ lâu bền nhất, hoạt động 24/7, đã đưa ViệtFix trở thành cái tên hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn trong việc sửa máy giặt Electrolux và nhiều sản phẩm điện tử – điện lạnh khác.

Dịch vụ về máy giặt Electrolux của chúng tôi gồm có :

– Sửa chữa, khác phục sự cố máy giặt Electrolux

Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Electrolux

– Lắp đặt di chuyển vị trí máy giặt Electrolux

Thu mua máy giặt Electrolux cũ giá cao

– Cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, bảo hành dài hạn.

10-nguyen-nhan-hong-hoc-cua-may-giat-electrolux

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux, ViệtFix có khả năng thực hiện tốt nhất những dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux.

Các lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux :

Máy giặt Electrolux mất nguồn, xả nước liên tục, không vắt, vắt bị kêu, máy rung lắc mạnh, hư hỏng mạch, liệt bàn phím, có điện vào máy nhưng không chạy, giặt không sạch, vắt không khô, rò điện ra ngoài,…

Gọi cho chúng tôi 24/7: 0914.40.8668 – máy giặt Electrolux của nhà bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục !

CƠ SỞ NGUYỄN TRÃI
Địa chỉ: 222 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0979.226.793
Email: vietfix.kinhdoanh@gmail.com

CƠ SỞ HOÀNG MAI
Địa chỉ: 83 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0988.354.973
Email: info@vietfix.vn

CƠ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 34 Ngõ 12 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0914.40.8668
Email: vietfix.com@gmail.com

Leave a comment

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Địa chỉ