Sửa máy giặt tại Cầu Giấy

Sửa máy giặt tại Cầu Giấy

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy:

Với xã hội phát triển ngày nay công ty sửa máy giặt tại nhà thì không thiếu nhưng để tìm được kỹ thuật viên hiểu sâu về máy giặt thì không nhiều, quý khách lên cân nhắc khi gọi sửa chữa. Cơ chế của máy giặt tuy không phức tạp nhưng khi kỹ thuật viên không hiểu được nó có thể sẽ rất khó xử lý và có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

ViệtFix là 1 trong những công ty có lịch sử lâu năm trong nghành điện lạnh, với mạng lưới toàn Hà Nội, nhận sửa máy giặt tại nhà Cầu Giấy, quý khách ở Cầu Giấy được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30′ là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng) tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ m5 âm lịch).

sua may giat cau giay

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, yêu thích những pha bệnh khó, nhận sửa chữa máy giặt gặp tất cả các pha bệnh.

Đặc biệt, trong trường hợp máy giặt của quý khách bị hỏng mạch, kỹ thuật viên của chúng tôi có khả năng sửa mạch ngay tại nhà khách hàng.

Sửa máy giặt các hãng Sửa máy giặt các bệnh
Panasonic Không quay
Sanyo Không vắt
LG Không giặt
Electrolux Báo lỗi

 

Sửa máy giặt tại nhà đem lại sự tiện lợi gì cho bạn?

Bạn không cần phải tìm kiếm những cơ sở sửa chữa và mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh và nặng nề của nhà bạn đến các cửa hàng mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và bạn lại phải mất thời gian ngồi chờ đợi để sửa chữa rồi mất công mang đồ trở về và lắp lại.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy của Việt Fix, Việt Fix cam kết mạng lại giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi,tận nhà quý khách hàng.

Với dịch vụ củ chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

Quý khách ở Cầu Giấy có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà xin vui lòng liên hệ: 0988.354.973

Leave a comment

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Địa chỉ