Sửa máy giặt tại Hà Đông

Sửa máy giặt tại Hà Đông

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông:

Với xã hội phát triển ngày nay công ty sửa máy giặt tại nhà thì không thiếu nhưng để tìm được kỹ thuật viên hiểu sâu về máy giặt thì không nhiều, quý khách lên cân nhắc khi gọi sửa chữa. Cơ chế của máy giặt tuy không phức tạp nhưng khi kỹ thuật viên không hiểu được nó có thể sẽ rất khó xử lý và có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

ViệtFix là 1 trong những công ty có lịch sử lâu năm trong ngành điện nước, điện lạnh và điện dân dụng, với mạng lưới toàn Hà Nội, nhận sửa máy giặt tại nhà tại Hà Đông, quý khách ở Hà Đông được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30′ là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng) tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ mùng 5 âm lịch).

sua may giat ha dong

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại Hà Đông chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, yêu thích những pha bệnh khó, nhận sửa chữa máy giặt gặp tất cả các pha bệnh.

Đặc biệt, trong trường hợp máy giặt của quý khách bị hỏng mạch, kỹ thuật viên của chúng tôi có khả năng sửa mạch ngay tại nhà khách hàng.

Sửa máy giặt tại nhà đem lại sự tiện lợi gì cho bạn?

Bạn không cần phải tìm kiếm những cơ sở sửa chữa và mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh và nặng nề của nhà bạn đến các cửa hàng mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và bạn lại phải mất thời gian ngồi chờ đợi để sửa chữa rồi mất công mang đồ trở về và lắp lại.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông của Việt Fix, Việt Fix cam kết mạng lại giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi,tận nhà quý khách hàng.

Với dịch vụ củ chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

Quý khách ở Hà Đông có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆTFIX

Hotline: 0988354973 Đường dây nóng: 0463272999

Leave a comment

Your email address will not be published.

Gọi ngay
Địa chỉ